Tại sao bỏ thuốc lá bị mất ngủ?

0
1342

Tại sao bỏ thuốc lá bị mất ngủ là câu hỏi mà rất nhiều người sau khi cai thuốc lá thắc mắc. Vậy nguyên nhân nào gây nên hiện tượng mất ngủ khi cai thuốc lá? Làm thế nào để khi cai thuốc lá không xuất hiện các tác dụng phụ? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đi giải đáp những thắc mắc trên.

Bỏ thuốc lá bị mất ngủ nguyên nhân là do đâu?

Bỏ thuốc lá mất ngủ nguyên nhân là do đâu?
Bỏ thuốc lá mất ngủ nguyên nhân là do đâu?

Mất ngủ thường là một trong những triệu chứng của người nghiện thuốc lá lâu năm tự cai và sử dụng những sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá không phù hợp. Những người này sẽ khó đi vào giấc ngủ và ngủ không sâu giấc.

Có hai nguyên nhân có thể giải thích hiện tượng mất ngủ ở những người nghiện thuốc nặng tự cai thuốc đó là:

– Nguyên nhân thứ nhất: Trong quá trình cai thuốc lá, người nghiện thuốc đã phần nào giảm bớt được lượng nicotine trong cơ thể. Do đó lượng nicotine này không còn đủ để gây lên cơn nghiện do đó nó khiến người nghiện thuốc khó đi vào giấc ngủ, hay trằn trọc, khó chịu.

– Nguyên nhân thứ 2: gây ra hiện tượng mất ngủ ở những người tự cai thuốc lá đó là do tác dụng của nicotine ở các loại sản phẩm hỗ trợ cai thuốc ví dụ như các loại kẹo, miếng dán… Lúc này, nó khiến cho người cai thuốc lá hay bị thức giấc vào giữa đêm, ngủ không sâu giấc và thường xuyên bị ác mộng.

Đây chính là hai nguyên nhân chính khiến người cai thuốc lá bị mất ngủ. Do đó, để khắc phục tình trạng này người nghiện thuốc lá nên tìm hiểu, lựa chọn những sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá phù hợp.

Sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá an toàn, hiệu quả không tác dụng phụ

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá trong đó phải kể tới thảo dược súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Đây là một sản phẩm giúp cai thuốc lá thuốc lào hiệu quả được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên không gây tác dụng phụ an toàn cho người sử dụng đã được kiểm nghiệm bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị người dùng không phải lo bỏ thuốc lá bị đau đầu, đau bụng, mất ngủ, mệt mỏi..
Sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị người dùng không phải lo bỏ thuốc lá bị đau đầu, đau bụng, mất ngủ, mệt mỏi..

Do đó khi sử dụng nước súc miệng Thanh Nghị người nghiện thuốc sẽ hoàn toàn yên tâm không phải lo bỏ thuốc lá bị mất ngủ, bỏ thuốc lá bị đau bụng… cũng như các tác dụng phụ khác do bỏ thuốc như những sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá khác đang được bán trên thị trường hiện nay. Một số tiện ích mà bạn có thể nhìn thấy được ở sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị

– Sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị được đóng trong chai nhựa 200ml rất nhỏ gọn, tiện lợi mang theo trong người.

– Khi lên cơn thèm thuốc chỉ cần ngậm một ngụm nhỏ và súc kỹ trong miệng rồi nhổ đi, nó sẽ giúp ức chế cơn thèm thuốc khoảng từ 3 – 4 giờ, làm mất vị ngon của thuốc, hỗ trợ đào thải nicotine ra khỏi cơ thể, làm sạch mảng bám, mùi hôi của khói thuốc trong khoang miệng. Cứ như vậy người nghiện thuốc kiên trì sử dụng sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị trong khoảng từ 5 – 7 ngày sẽ dứt được hẳn cơn thèm thuốc.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu nguyên nhân làm sao bỏ thuốc lá bị mất ngủ và giới thiệu một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả, an toàn cho người sử dụng. Nếu các bạn đang muốn cai nghiện thuốc lá và muốn tìm hiểu về sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0976 40 6788 hoặc truy cập caithuoclathaynghi.com để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.